Thái Sung lập siêu phẩm, Long An hòa kịch tính Hà Nội B

29-09-2018 20:37 PM 


Trong một trận đấu cởi mở, Long An và Hà Nội B đã cống hiến 1 trận cầu mãn nhãn với 4 bàn thắng chia đều cho cả 2 bên.

 

Với khát khao giành vé thăng hạng, các cầu thủ Hà Nội B đã nhập cuộc hết sức chủ động với sự xông xáo của Phạm Văn Long ở hành lang trái. Thế nhưng cơ hội rõ nét đầu tiên lại thuộc về đội chủ nhà Long An. Phút 14, Lâm Hải Đăng có cú sút vô lê ở khoảng cách 10 mét, tuy nhiên điểm chạm bóng của anh không được như ý và bóng đã đi ra ngoài khung thành.
 Đội trưởng Tài Lộc trong vòng vây của các cầu thủ Hà Nội B. Ảnh Trần Anh Tuấn.
 

Phút 19, Phạm Quốc Ca tiếp tục uy hiếp khung thành của Quang Tuấn, tiếc là bóng đã đi cao hơn so với xà ngang khung thành. Ngay sau đó, Lê Xuân Tú của Hà Nội B cũng có câu trả lời bằng cú sút đưa bóng đi ra mép ngoài khung gỗ.
 

Và điều gì đến cũng đã đến, phút 29, sau một tình huống lộn xộn trước khung thành đội khách, tiền đạo Hải Đăng đã có pha đánh đầu cận thành mở tỷ số trận đấu cho CLB Long An.

Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với lợi thế 1 bàn cho đoàn quân HLV Phan Văn Giàu thì tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã bất ngờ có pha làm bàn ngay ở phút thi đấu chính thức cuối cùng, đưa tỷ số trận đấu về vạch xuất phát.
 

Sang hiệp 2, các cầu thủ áo đỏ là người nắm thế chủ động, phút 49, Huỳnh Thiện Nhân có cú sút xa nguy hiểm đưa bóng liếm đi liếm xà ngang. Ngay sau đó, phút 50, tiền vệ vào thay người Nguyễn Thái Sung đã tạo nên một siêu phẩm từ cú sút xa ở khoảng cách 20 mét nâng tỷ số lên 2-1.
 Thái Sung đã có một bàn thắng đẹp mắt nâng tỷ số lên 2-1. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

 

Nhưng niềm vui của các CĐV trên sân Long An đã không kéo dài lâu, phút 53, Xuân Tú đã có cú đánh đầu thành bàn quân bình tỷ số 2-2.
 

Phút 79, Hà Nội B có được cơ hội mười mươi để vượt lên tuy nhiên trên chấm 11m, đội trưởng Tuấn Hải lại sút bóng vọt xà ngang rất đáng tiếc. Thời gian cuối trận đã không có bàn thắng nào được ghi thêm và cả 2 đội rời sân với 1 điểm trong tay.

Trận đấu này cũng chính là trận cuối cùng của CLB Long An trên sân nhà và các cầu thủ đã được các CĐV vây quanh để tri ân, chụp ảnh. Đáng chú ý, 2 cầu thủ lập công trong trận đấu này là Lâm Hải Đăng và Nguyễn Thái Sung vừa trải qua sinh nhật trong tuần trước. Chính vì thế, các CĐV đã mang bánh đến tặng cho 2 cầu thủ.Thái Sung được tặng bánh sinh nhật muộn. Ảnh: Trần Anh Tuấn.Tiền đạo Lâm Hải Đăng cũng nhận được quà sinh nhật từ các CĐV.

Đăng Huy