Ngọc Phương nổ súng, Long An đánh rơi chiến thắng trước An Giang

24-08-2019 20:19 PM 


Tuy có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Trần Ngọc Phương, CLB Long An vẫn không thể giành chiến thắng trước An Giang trên sân nhà. Qua đó bỏ lỡ cơ hội vượt qua chính đối thủ để leo lên top 3 trên BXH.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, cả chủ nhà Long An lẫn An Giang đều nhập cuộc thận trọng và phòng ngự chặt bên phần sân nhà. Phải đến phút 14, cơ hội đầu tiên mới đến. Trịnh Nguyễn Mai Tài Lộc (T.N.M Tài Lộc) có bóng thoáng phía biên trái, anh tung cú sút về phía góc xa khung thành Đông Vịnh nhưng bóng đi vọt xà.
 CLB Long An và An Giang nhập cuộc có phần thận trọng. Ảnh: Trần Anh Tuấn.


Phút 29, đội chủ nhà có câu trả lời, Ngọc Phương xuống sát biên ngang, chuyền ngược về, Hải Quân băng lên và thực hiện cú sút chân phải. Bóng đi quá nhẹ và không đủ khó để hạ thủ thành Ngọc Tuấn. Và điều gì đến đã đến, phút 37,  Ngọc Phương nhận đường chuyền trung lộ của Hoàng Dương, tung cú sút vào góc xa hạ gục thủ thành An Giang mở tỷ số.


Hưng phấn sau bàn thắng mở tỷ số, phút 46 Ngọc Phương nỗ lực có đường chuyền thuận lợi cho Huỳnh Tấn Tài băng lên với sút bóng ở cự ly 10m. Tiếc là bóng đã đi quá cao so với xà ngang khung thành.
 Ngọc Phương ăn mừng sau bàn thắng mở tỷ số. Đây là pha làm bàn thứ 4 của anh ở mùa giải 2019. Anh: Trần Anh Tuấn.


Sang hiệp 2, Long An tiếp tục nắm giữ thế trận. Phút 49, từ quả phạt góc của Tài Lộc, Minh Thuận băng lên đánh đầu lái bóng nhưng đã đi ra ngoài. An Giang đáp trả với cú sút phạt hàng rào chếch phía cánh trái đi vọt xà của Văn Huy ở phút thứ 55. Và nỗ lực tìm kiếm bàn thắng của đội khách đã được đền đáp, phút 63, Mạnh Duy có pha đặt lòng chính xác sút tung lưới Đông Vịnh.


Hưng phấn sau bàn gỡ, Thanh Sang có pha uy hiếp khung thành Đông Vịnh với cú cứa lòng ngoài vòng cấm, bóng đi cuộn rất nguy hiểm nhưng đã cao hơn xà ngang. Phút 77 Huỳnh Tấn Tài có pha xoay sở và tung cú sút kỹ thuật về phía khung thành Ngọc Tuấn nhưng bóng bay vọt xà. Năm phút sau, đến lượt Khắc Vũ có cú đánh đầu nhưng bóng đã đi không chính xác.
 Bầu Thắng xuất hiện trên khán đài và xuống sân động viên các cầu thủ trước trận đấu. Ảnh: Trần Anh Tuấn.


Thời gian còn lại của trận đấu, cả 2 đội đều không thể ghi thêm bàn thắng. Với 1 điểm có được, 2 đội tiếp tục bảo toàn vị trí hiện tại, Long An xếp thứ 5 với 29 điểm và An Giang đứng thứ 4 với 30 điểm.


Tỷ số: Long An 1-1 An Giang


Ghi bàn: Ngọc Phương (37’) - Mạnh Duy (63’)


Đội hình ra sân: 


Long An: Đông Vịnh, Bảo Anh, Đức Lễ, Khắc Vũ, Minh Thuận, Hoàng Dương, Tài Lộc, Ngọc Phương, Hải Quân, Phan Tấn Tài, Huỳnh Tấn Tài.


An Giang: Gia Nam, Thanh Sang, Đình Kha, Tài Lộc, Duy An, Thanh Nam, Văn Công, Trọng Hiếu, Ngọc Tuấn, Văn Huy, Mạnh Duy.


Đăng Huy