Huỳnh Tấn Tài: "Tôi nghĩ Văn Hào chỉ bị nhẹ thôi, ai ngờ..."

05-05-2018 18:15 PM 


Sáng nay, Huỳnh Tấn Tài đã tới Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 thăm hỏi và xin lỗi Dương Văn Hào (Viettel) vừa trải qua ca phẫu thuật gãy xương chày. Chia sẻ, Tấn Tài tỏ ra rất buồn khi không ngờ sự cố đáng tiếc ấy lại xảy ra...

Sau trận hòa Viettel 1-1 ở vòng 3 giải hạng Nhất QG 2018, Long An vẫn ở lại Hà Nội để chuẩn bị tiếp cho trận đấu bù vòng 2 làm khách của Hà Nội B ngày 8.5 tới.

Và sáng nay, Tấn Tài đã tới bệnh viên hỏi thăm Dương Văn Hào - cầu thủ đã bị gãy xương chày sau pha vào bóng của Tài ở phút 37 cuộc đọ sức giữa 2 đội chiều 4.5.

"Tôi đã gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới Hào. Là cầu thủ, tôi hiểu lắm cái cảm giác bị chấn thương nặng. Bản thân tôi cũng đã từng bị gãy xương, phải về nước sớm khi SEA Games 2015 đang diễn ra ở Singapore.

Thời điểm đó, tôi cũng phải mất 4 tháng sau mới có thể tập hồi phục được. Nhìn Hào nằm trên giường bệnh, bản thân tôi cũng buồn lắm, không thể diễn tả hết được".

 - Bóng Đá

Với việc bị gãy xương chày, Dương Văn Hào đang phải đối mặt với nhiều thách thức trên hành trình trở lại sân cỏ. Ảnh: I.T 

Theo Tấn Tài, tình huống đó anh ở gần Văn Hào. Khi thấy tình huống Viettel tấn công và bóng được đối thủ chuyền tới ngay trước mặt mình nên Tài đã băng tới xoạc bóng để cắt:

"Tôi không chơi cao chân, cũng đã đá trúng bóng. Khoảng cách giữa tôi và Hào gần nhau và sau pha bóng đó, tôi nghĩ Hào chỉ bị đau nhẹ thôi, ai ngờ...", Tấn Tài bộc bạch.

Tấn Tài chia sẻ thêm có lẽ do trời mưa, sân trơn, Văn Hào lại đặt trụ cứng quá (như chính lời Văn Hào bày tỏ với Tấn Tài trong bệnh viện - PV) va vào chân của Tài nên đã dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

"Tôi có thể khẳng định mình không hề chơi ác ý mà chỉ cố gắng cản phá tình huống bóng mà thôi.

Sự việc xảy  ra như vậy rồi và đó là điều không ai mong muốn. Tôi cũng chỉ mong Hào sớm bình phục và có thể trở lại sân cỏ", Tấn Tài nói.

Theo Hoàn Minh - DanViet.vn