Thanh Sang thông nòng, Long An vẫn chưa có chiến thắng đầu tay

08-05-2018 19:04 PM 


Sớm dẫn bàn trước đội chủ nhà Hà Nội B nhưng các cầu thủ Long An đã đánh rơi chiến thắng ở tình huống mất tập trung đáng tiếc của các cầu thủ phòng ngự.

 

Ngay sau tiếng còi khai cuộc đội khách áo trắng dâng cao đội hình chơi áp sát ngay từ đầu. Những sức ép của cựu vương V-League đã mang đến thành quả ngoài mong đợi khi họ đã có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 6.

Bắt nguồn từ quả đá phạt chếch phía cánh phải của Đoàn Hải Quân, tiền đạo Thanh Sang đã có cú đánh đầu lái bóng đưa bóng đi thẳng vào lưới của thủ thành Quang Tuấn.

 Niềm vui của các cầu thủ Long An sau khi có bàn thắng mở tỷ số. Ảnh: Giang Nguyễn.
 

Với lợi thế dẫn bàn, các cầu thủ áo trắng chủ động tạo nên một thế trận an toàn. Ở chiều ngược lại, các cầu thủ trẻ Hà Nội B không thể gây ra những tình huống sóng gió rõ rệt mà chỉ dừng lại ở các tình huống uy hiếp từ các quả phạt góc.

Sang hiệp 2, các học trò của HLV Phạm Minh Đức quyết định đẩy cao đội hình hòng tìm bàn gỡ. Nhưng đội bóng áo trắng mới sở hữu tình huống nguy hiểm đầu tiên khi Hải Quân đưa bóng chạm xà từ cú đá phạt góc ở cánh phải ở phút thứ 54.

 Đoàn Hải Quân đã có một trận đấu tròn vai với 1 đường kiến tạo. Ảnh: Giang Nguyễn.
 

Phút 65, Hà Nội B uy hiếp bằng cú sút xa của Đức Nam nhưng bóng đá đi ra ngoài khung gỗ của thủ thành Tiến Anh trong gang tấc. Và những nỗ lực của Hà Nội B cũng được đền đáp với bàn thắng quân bình tỷ số ở phút thứ 69 nhờ công của Văn Công.

Thời gian còn lại của trận đấu dù đã rất cố gắng như cả 2 đội đều không thể ghi thêm bàn thắng nào. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 1-1. Với kết quả này, cả 2 đội tiếp tục duy trì mạch 3 trận toàn hòa, có 3 điểm và lần lượt xếp ở vị trí 6 và 7 trên BXH Hạng Nhất 2018.

Cũng cần nói thêm đây là trận đấu thứ 3 đại diện miền Tây Nam Bộ ghi bàn trước 1 bàn thắng và bị gỡ hòa ở hiệp 2 và cùng kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1.

 
Đăng Huy