Nguyễn Khánh lập cú đúp, Long An thắng kịch tính Bình Phước

12-10-2022 08:55 AM 


 CLB Long An đã có chiến thắng kịch tính trước đội khách Bình Phước tại vòng 19 Hạng Nhất 2022.

Sau trận hòa Huế tại Tự Do, CLB Long An trở về sân nhà tiếp đón CLB Bình Phước ở vòng 19 Hạng Nhất 2022. Ở thế cùng đường (xếp cuối bảng), đội khách thi đấu quyết tâm ngay từ đầu và tạo ra không ít khó khăn cho "Trâu chiến".

Phút 21, sau pha phạm lỗi trong vòng cấm của Văn Nhuần, Bình Phước được hưởng quả penalty. Trên chấm 11m, Hà Vũ Em bình tĩnh ghi bàn thắng mở tỷ số. Nhận bàn thua, đoàn quân HLV Ngô Quang Sang dâng cao đội hình dồn ép. Và những nỗ lực của họ được đền đáp với cú sút 11m thành công Ngô Hoàng Anh ở phút 33.

 - Bóng Đá

Hoàng Anh ghi bàn thắng quân bình tỷ số 1-1. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Sang hiệp 2, trận đấu diễn ra hấp dẫn. Bình Phước chủ động đá dồn ép hòng tìm bàn thắng vượt lên. Những mũi giáp công từ 2 biên xuyên phá liên tục, bên cạnh đó là những quả phạt góc. Tuy nhiên hàng thủ áo đỏ vẫn đứng vững.

Gồng mình phòng ngự, CLB Long An cũng tổ chức những đường phản công sắc bén. Và ở các phút 75 và 77, Cù Nguyễn Khánh đã ghi liền 2 bàn thắng giúp đội chủ nhà dẫn trước 3-1. Những nỗ lực muộn màn của đại diện Đông Nam Bộ chỉ giúp họ có thêm 1 bàn thắng nữa nhờ công của Hà Vũ Em (cũng trên chấm 11m). Kết quả chung cuộc, CLB Long An giành chiến thắng kịch tính 3-2.

 - Bóng Đá

Nguyễn Khánh (38) lập cú đúp bàn thắng. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Với kết quả này, CLB Long An tạm leo lên xếp thứ 5 trên BXH với 28 điểm. Còn Bình Phước tiếp tục lâm nguy trong cuộc đua trụ hạng khi chỉ mới có 12 điểm (kém đội xếp trên 2 điểm và đá nhiều hơn 1 trận).

Đăng Huy