Ngọc Phương lập hat-trick, Long An vùi dập Phù Đổng với tỷ số set tennis

05-09-2022 10:33 AM 


CLB Long An vừa có chiến thắng tưng bừng trước Phù Đổng tại lượt trận thứ 14 Hạng Nhất 2022.

Đang sở hữu chuỗi 6 trận bất bại, CLB Long An nhập cuộc tự tin trước Phù Đổng. Trần Ngọc Phương khai mào cho buổi tiệc bàn thắng trên sân Long An với cú đánh đầu thành bàn sau quả đá phạt của Lê Hoàng Dương ở phút thứ 9.

Ngọc Phương lập hat-trick, Long An vùi dập Phù Đổng với tỷ số set tennis - Bóng Đá

Ngọc Phương đánh đầu thành bàn mở tỷ số trận đấu. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Phút 21, Bùi Anh Thống có bàn thắng quân bình tỷ số cho Phù Đổng trên chấm 11m sau khi trọng tài xác định trung vệ Thái Minh Thuận để bóng chạm tay trong vòng cấm. Tuy nhiên đây là tất cả những gì đại diện thủ đô làm được trong hiệp 1 khi họ phải nhận liên tiếp 3 bàn thua ở các phút 32, 33 và 38 từ các pha lập công của Phan Tấn Tài, Phan Nhật Thanh Long và Ngọc Phương. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 4-1 nghiêng về chủ nhà Long An.

Sang hiệp 2, với tâm lý thoải mái, "Trâu chiến" tiếp tục tạo ra những pha lên bóng sắc sảo. Lợi thế của họ được cụ thể hóa với 2 bàn thắng trong hiệp 2 của Ngọc Phương và Dương Anh Tú. Như vậy tiền đạo Ngọc Phương đã lập cú hat-trick trong trận này. Pha làm bàn cuối cùng của trận đấu được ghi do công của Trần Vương phía Phù Đổng. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là Long An 6-2 Phù Đổng.

Ngọc Phương lập hat-trick, Long An vùi dập Phù Đổng với tỷ số set tennis - Bóng Đá

Niềm vui của các cầu thủ Long An sau khi ghi bàn thắng thứ 6. Ảnh: Trần Anh Tuấn.

Với kết quả này, CLB Long An nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 7 và bước lên 1 bậc xếp thứ 6 trên BXH với 20 điểm, cách nhóm tranh huy chương 4 điểm.

Đăng Huy