Long An chia điểm với CAND trên sân nhà

20-08-2022 20:08 PM 


CLB Long An đã có trận đấu đầy nỗ lực nhưng không thể xuyên thủng mành lưới của Công an Nhân dân (CAND).

Dù thi đấu trên sân khách nhưng CAND sớm áp đặt lối chơi nhờ vào sự cơ động của các vị trí trên hàng công. Đoàn quân HLV Thạch Bảo Khanh thi đấu pressing tầm cao và nhạc trưởng Nguyễn Thanh Sơn giúp cho lối chơi của đội khách tỏ ra mạch lạc.

Phút thứ 3, sau pha câu bóng của Lê Minh Bình, thủ thành Trần Nhật Hà phải đấm bóng ra để giải nguy. Phút 35, tiếp tục là số 10 của CAND thử tài Nhật Hà với cú sút uy lực và thủ thành của Long An đã tung người cản phá. Đến phút bù giờ của hiệp 1, "Trâu chiến" có câu trả lời với cú sút phạt hàng rào của Hoàng Vĩnh Nguyên.

 - Bóng Đá

Long An thi đấu đôi công với đội đầu bảng CAND trong hiệp 2. Ảnh: VPF.

Sang hiệp 2, thế trận đôi công được thiết lập. Phút 60, Phan Tấn Tài dốc bóng và tung cú sút ở khoảng cách 12m, tiếc là chưa đủ khó để làm chuyển hóa thành bàn thắng. Hai phút sau, Nguyễn Ngọc Thắng băng vào dứt điểm sau quả treo bóng của Ngô Hoàng Anh nhưng vẫn chưa có bàn thắng cho Long An. Phút 67, Nguyễn Như Tuấn tung cú sút ở góc hẹp và thủ thành Nhật Hà vẫn đứng vững.

Phút 87, Tấn Tài có pha tung người bắt volley đưa bóng chạm cột dọc đi ra ngoài, nhưng trước đó trọng tài biên đã phất cờ báo việt vị. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Với 1 điểm có được, Long An có 16 điểm tiếp tục xếp thứ 6 trên BXH, trong khi đó CAND vẫn tạm dẫn đầu với 22 điểm.

Đăng Huy