Hạng Nhì Long An vào chung kết, đụng độ người láng giềng Tiền Giang

06-04-2018 22:15 PM 


Sau khi có trận hòa 1-1 trước Vĩnh Long ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng (ngày 06/04), đội Hạng Nhì Long An đã ghi tên mình vào trận chung kết giải giao hữu Bến Tre mở rộng với tư cách nhất bảng.

Bước vào vòng đấu cuối cùng với quyền tự quyết trong tay khi đứng đầu bảng (giành 4 điểm sau 1 thắng, 1 hòa), đội Hạng Nhì Long An bước vào trận đấu cuối cùng gặp Vĩnh Long rất tự tin. Thế nhưng đội bóng áo đỏ đã sớm bị dội gáo nước lạnh khi Phạm Đoàn Tiến Phát đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội Vĩnh Long ở phút thứ 5 của trận đấu.
Các cầu thủ Hạng Nhì Long An đã có một trận đấu đầy cố gắng và ghi tên mình vào trận chung kết giải.
 

Sau bàn thua, các học trò của HLV Doãn Nhật Tiến đã cố gắng tìm bàn gỡ và những nỗ lực đó đã được đền đáp ở phút đấu cuối cùng của trận đấu với bàn thắng san bằng tỷ số của Cù Nguyễn Khánh. 

Với kết quả 1-1 chung cuộc, đội Hạng Nhì Long An đã sở hữu tấm vé bước vào trận chung kết gặp Tiền Giang - đội cũng đã có trận hòa 2-2 với chủ nhà Bến Tre.

Bảng xếp hạng sau vòng bảng giải giao hữu Bến Tre mở rộng ngày 06/04:

1. Long An (5 điểm)
2. Tiền Giang (4 điểm)*
3. Vĩnh Long (4 điểm)
4. Bến Tre (2 điểm)
* Tiền Giang hơn Vĩnh Long ở chỉ số đối đầu.

Sau chiến thắng của đội nhà, HLV Doãn Nhật Tiến cho biết: "Đội Hạng Nhì Long An đang có sự trẻ hóa khi đã đôn đến 8 cầu thủ của lứa U21 Long An lên đội hình.
 
 


HLV Doãn Nhật Tiến dặn dò các học trò.
 
Ở giải đấu giao hữu này, các gương mặt trẻ này đã thể hiện được khả năng của mình, nhiệt tình thi đấu song kinh nghiệm vẫn là điều mà họ cần phải trau dồi thêm trong thời gian tới. Trước mùa giải mới, đội sẽ bổ sung thêm 1 tiền đạo, 1 tiền vệ và 1 trung vệ."

Đội hạng Nhì Long An sẽ đá trận chung kết với đội bóng láng giềng Tiền Giang vào ngày chủ nhật 08/04 tới. Trong khi đó, chủ nhà Bến Tre sẽ đụng độ Vĩnh Long để tranh vị trí thứ ba.

Một số hình ảnh của trận đấu giữa Hạng Nhì Long An và Vĩnh Long ngày 06/04:

 


Các cầu thủ Hạng Nhì Long An chuẩn bị ra sân.Pha lên bóng của cầu thủ Vĩnh Long.

Cầu thủ phòng ngự của Hạng Nhì Long An cản phá rất quyết liệt.Khoảnh khắc 'chạm bóng tinh tế' của tiền đạo Trần Ngọc Phương.
 
Tin/ ảnh: Trần Anh Tuấn