U23 Việt Nam ngỡ ngàng với bài tập "siêu dị" của HLV Park Hang-seo

08-03-2019 23:48 PM 


Sáng 8/3, đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á năm 2020.

 - Bóng Đá

Ở buổi tập sáng nay (8/3), U23 Việt Nam đã được thầy Park và các chuyên gia tới từ Hàn Quốc cho tập những động tác mà nhiều người chưa từng gặp ở các buổi tập trước đó của ĐTQG Việt Nam, cũng như Olympic Việt Nam từng tham dự Asian Cup hay ASIAD. Ảnh: Minh Anh. 

 - Bóng Đá

Thậm chí chính ông thầy người Hàn Quốc săn tay áo, thị phạm cho các học trò trong buổi tập sáng nay. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Rất nhiều những bài tập lạ, cùng với đó là những gương mặt lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo U23 Việt Nam nên các cầu thủ có phần ngỡ ngàng và hơi khó khăn trong các động tác. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Tiền đạo Trần Danh Trung cùng đồng đội thử nghiệm bài tập lạ của HLV Park Hang-seo trên sân sáng nay. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Các động tác tập hiếm khi thấy trước đó. Ảnh: Minh Anh.  

 - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự của mình trao đổi về kế hoạch tập luyện của U23 Việt Nam trong thời gian tới. Ảnh: Minh Anh.

 - Bóng Đá

Với những động tác khó, khá nhiều cầu thủ tỏ rõ sự vất vả, thậm chí quá sức so với mức chịu đựng khi còn tập luyện ở câu lạc bộ. Ảnh: Minh Anh. 

 - Bóng Đá

Cũng tại buổi tập sáng nay, cầu thủ Quang Hải tiết lộ anh là đội trưởng U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á sắp tới. Ảnh: Minh Anh. 

 - Bóng Đá

Ngoài ra, còn có 2 đội phó khác là Thanh Sơn và Hoàng Đức. Theo kế hoạch, chiều nay đội sẽ có buổi tập tiếp theo vào lúc 17 giờ tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ảnh: Minh Anh. 

Theo Phương Nam - Minh Tú