Sau Bình Phước, thêm một CLB Hạng Nhất thay tướng giữa dòng

07-07-2020 11:57 AM 


Sau những kết quả không như ý đầu mùa giải, XSKT Cần Thơ đã có những thay đổi nhân sự trên băng ghế huấn luyện.

XSKT Cần Thơ đã có bước chạy đà không như ý ở Hạng Nhất 2020. Cụ thể, trải qua 5 trận đấu, đội bóng Tây Đô chỉ mới có 1 chiến thắng và nhận 4 thất bại. Hiện tại, đại diện miền Tây Nam Bộ đang đứng cuối bảng và đối mặt với nhiều áp lực.

Sau Bình Phước, xác định thêm CLB Hạng Nhất

HLV Hữu Đang (phải) sẽ là GĐKT của XSKT Cần Thơ và HLV Liêm Thanh giữ ghế HLV trưởng.

Trước tình hình đó, thượng tầng của đội bóng đã quyết định có những thay đổi về nhân sự trên băng ghế chỉ đạo. Cụ thể, HLV Nguyễn Hữu Đang sẽ thôi giữ chức HLV trưởng và sẽ chuyển sang làm Giám đốc Kỹ thuật. Trợ lý Nguyễn Liêm Thanh là người được chọn ngồi vào ghế HLV trưởng của đội.

Đây được xem là động thái mang tính chất "phong thuỷ" ở đội chủ sân Cần Thơ, cách làm rất giống với Dược Nam Hà Nam Định ở những mùa giải vừa qua. Đội bóng thành Nam cũng đưa trợ lý Nguyễn Văn Dũng lên giữ chức HLV trưởng và HLV Nguyễn Văn Sỹ làm GĐKT. Nhưng trên thực tế, người ta vẫn nhận thấy HLV Văn Sỹ trực tiếp chỉ đạo và làm mọi công tác huấn luyện.

XSKT Cần Thơ là đội thứ 2 thay tướng giữa dòng tại Hạng Nhất 2020. Trước đó, HLV Nguyễn Minh Phương cũng rời chiếc ghế HLV trưởng CLB Bình Phước sau vòng đấu thứ 4 sau những kết quả bết bát của đội.

Ở trận đấu sắp tới, XSKT Cần Thơ sẽ tiếp đón Đắk Lắk trên sân nhà tại vòng 6 Hạng Nhất 2020. Với lợi thế sân nhà, NHM đội bóng mong muốn có được một kết quả có lợi để cải thiện thứ hạng.

Đăng Huy