Giữa tâm bão, CLB Hà Nội nhận tin không vui từ Quang Hải

12-07-2020 08:36 AM 


Trong lúc gặp nhiều khó khăn, CLB Hà Nội tiếp tục nhận thêm tin không vui từ Nguyễn Quang Hải.

CLB Hà Nội đang đối mặt với khó khăn trong những trận đấu gần đây. Đội bóng thủ đô chỉ giành được 1 chiến thắng ở 5 vòng gần nhất và đang lận đận ở giữa BXH V-League 2020.

Một trong những lý do dẫn đến chuỗi trận không như ý của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chính là việc họ không có được lực lượng mạnh nhất vì bão chấn thương. Có thể kể đến sự vắng mặt đáng tiếc của Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đinh Tiến Thành, Pape Omar.

Giữa tâm bão, CLB Hà Nội nhận tin không vui từ Quang Hải - Bóng Đá

Quang Hải gặp vấn đề về sức khoẻ.

Ngoài ra, phong độ chưa ổn định của Nguyễn Quang Hải cũng mang đến sự bất an cho những người yêu mến CLB Hà Nội. Mới đây, "Hải con" tiếp tục khiến NHM lo lắng khi tình hình sức khoẻ không đảm bảo. Cập nhật thông tin mới nhất về cậu học trò cưng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Quang Hải vẫn còn bị sốt. Các bác sĩ phải đưa cậu ấy đi kiểm tra máu ở bệnh viện để xem có bị sốt xuất huyết hay không. Tôi rất lo lắng."

Ở vòng đấu tới, nhà đương kim vô địch V-League sẽ đến làm khách tại Hoà Xuân của SHB Đà Nẵng. Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn cho CLB Hà Nội khi đội bóng sông Hàn đang sở hữu chuỗi 5 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 12/07 tới đây.

Đăng Huy