Đây, lý do Man Utd không thể kết thúc mùa giải ở Top 4

24-09-2018 14:13 PM 


Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đã có những nhận định về khả năng thành công của Man Utd ở mùa giải năm nay.

Tiếp tục gây thất vọng với trận hòa 1-1 trước Wolves vào cuối tuần qua, Man Utd tiếp tục bị các đội dẫn đầu bỏ xa về điểm số. Với thành tích 3 thắng, 1 hòa, 2 bại sau 6 vòng đấu đầu tiên, sức mạnh của Quỷ Đỏ ở mùa giải năm nay vẫn đang bị đặt 1 dấu chấm hỏi to tướng.

Đây, lý do Man Utd không thể kết thúc mùa giải ở Top 4 (Jamie Carragher) - Bóng Đá

 Man Utd có bước khởi đầu không như ý ở Ngoại hạng Anh.

Thẳng thắn trả lời trên Daily Mail, huyền thoại của Liverpool Jamie Carragher đã có những nhận định về khả năng thành công của đội chủ sân Old Trafford vào cuối mùa giải: "Tôi biết giải đấu chỉ mới bắt đầu và còn rất nhiều điều đang chờ ở phía trước. Tuy nhiên, tham vọng cũng như đẳng cấp của M.U cần phải được xem lại. Họ đã không còn là chính mình trong một vài mùa giải gần đây.

Và một trong những lý do khiến tôi nghĩ họ khó chen chân được vào Top 4 chính là việc các đối thủ của họ ngày càng trở nên xuất sắc. Hãy nhìn Man City, Liverpool, Chelsea và cả Watford nữa. Họ mạnh lên từ chất lượng đội hình, phong cách thi đấu và khao khát chiến thắng.

Hãy còn rất xa vời nếu người Man Utd nghĩ đến chiếc cúp bạc Ngoại hạng Anh hay Champions League. Tôi nghĩ Mourinho nên tìm cách cải thiện tình hình trước khi tất cả quá muộn. Có truyền thống nhất nước Anh nhưng giờ đây, M.U chỉ là cái bóng của chính mình."

Theo Đăng Huy - BongDa.com.vn