Hạng Nhì Long An bị Tiền Giang cầm hòa trong trận đấu có đến 6 bàn thắng

20-06-2018 23:28 PM 


Trong một buổi chiều thi đấu khởi sắc, CLB Hạng Nhì Long An đã có một trận đấu khá kịch tính. Thế nhưng đoàn quân của HLV Doãn Nhật Tiến đã phải chia điểm rất đáng tiếc.

Bắt đầu trận đấu chưa lâu, đội Hạng Nhì Long An đã đón nhận bàn thua ở phút thứ 5 sau pha làm bàn của Đinh Tuấn Tài bên phía đội khách. Sau bàn thua, đội chủ nhà đã dồn lên hòng tìm bàn gỡ và họ đã tìm được điều mình cần khi Ngô Tấn Tài (29) đã có pha làm bàn ở phút thứ 10. Tỷ số 1-1 được duy trì đến hết hiệp 1.
Cả 2 đội đã có một trận đấu rất cố gắng.

Hiệp 2 chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số khá hấp dẫn. Đầu tiên, cầu thủ Huỳnh Thanh Khiêm (11) đã nâng tỷ số lên 2-1 cho Tiền Giang khi ghi bàn ở phút thứ 47. Gần như ngay lập tức sau đó, phút 48, Cù Nguyễn Khánh (10) đã có bàn thắng quân bình tỷ số 2-2. Với những nỗ lực không ngừng, đội chủ nhà Long An đã có giành được lợi thế dẫn điểm sau pha đánh đầu ghi bàn của trung vệ Trần Văn Thịnh (24).Tiền đạo Ngô Tấn Tài đã có bàn thắng quân bình tỷ số 1-1.

Những tưởng đoàn quân của HLV Doãn Nhật Tiến sẽ giữ được lợi thế đến hết trận đấu thì ở phút bù giờ đầu tiên, trong tình huống lộn xộn, một trung vệ áo đỏ đã để bóng chạm tay và trọng tài đã không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt. Và Dương Minh Thắng (19, Tiền Giang) đã không bỏ lỡ cơ hội này để mang về 1 điểm cho đội nhà. Tỷ số chung cuộc là 3-3. Với kết quả này, các cầu thủ Hạng Nhì Long An có lý do để tiếc nuối khi trong trận đấu, tiền đạo Lê Ngọc Phương (7) đã 2 lần đưa bóng chạm cột dọc ở các phút 76 và 90+2.

Một số hình ảnh của trận đấu: 
 


BHL và các cầu thủ dự bị của Hạng Nhì Long An.Tiền đạo Nguyễn Việt Thắng trong pha đi bóng trước sự truy cản của cầu thủ Tiền Giang.Màn ăn mừng của Tấn Tài và Ngọc Phương.HLV Doãn Nhật Tiến chỉ đạo các học trò trong giờ nghỉ.
Tin/ảnh: Trần Anh Tuấn